Dịch vụ thuê máy chủ Kase.CRM

iCloud-KASE-CRM-Service​​​​​​​

Dịch vụ thuê máy chủ Kase.CRM - content_image

Dịch vụ thuê máy chủ (Hosting)
​​​​​​​

Chỉ cần trả phí hosting như hosting dịch vụ thuê trang web, bạn đã có thể sử dụng Kase.CRM hoàn toàn miễn phí! Và được đào tạo sử dụng miễn phí.
​​​​​​​

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting cho Kase.CRM lưu trữ trên máy chủ mạnh và an toàn

Điểm nổi bật của việc thuê máy chủ Kase.CRM là Không có khoá. Với dịch vụ này hệ thống Kase.CRM là của bạn. Dữ liệu là của bạn. Bạn sở hữu nó, chúng tôi bảo vệ dữ liệu này cho bạn. Khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp bản copy của phần mềm và toàn bộ dữ liệu cho bạn!
​​​​​​​

Hãy hành động ngay để tăng doanh số!

Chỉ trong vài phút ngay sau khi thanh toán, bạn có thể sở hữu và sử dụng hệ thống Kase.CRM bất cứ ở đâu từ bất kỳ thiết bị nào! Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào không phải mua máy chủ!

Chỉ tốn chút chi phí hosting đã có thể yên tâm sử dụng thoải mái Kase.CRM gia tăng doanh số! Đảm bảo hiệu quả đầu tư, kinh doanh vượt trội!

Dịch vụ thuê máy chủ Kase.CRM - image_content

Bảo mật an toàn máy chủ

Chúng tôi lựa chọn dịch vụ máy chủ an toàn nhất với công nghệ bảo mật tối ưu đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà cung cấp!

Khi cài đặt phần mềm Kase.CRM tại thuê máy chủ của chúng tôi, bạn nhận luôn dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 06 tháng.

Liên hệ chúng tôi