Tư vấn triển khai Kase.CRM & thiết kế giải pháp

Kase.CRM Consultancy & Solution Design

Tư vấn triển khai Kase.CRM & thiết kế giải pháp - content_image

Tại sao dịch vụ này quan trọng?

Triển khai Kase.CRM là một bước đi chiến lược quan trọng. Nếu triển khai thành công chắc chắn sẽ mang lại lợi thế lớn cho công ty bạn. Tiết kiệm tiền (nhờ tính hiệu quả), gia tăng doanh số và chất lượng quan hệ với khách hàng đồng thời kiểm soát dữ liệu của công ty toàn diện. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp.

Trên thực tế Công ty bạn không giống hoàn toàn bất kỳ công ty nào. Bạn có cách tổ chức, cách làm riêng của mình. Bạn có thể cần một hệ thống thiết kế cho riêng mình phù hợp với qui trình vận hành của bạn, với đội ngũ được đào tạo kỹ nhằm tối ưu hoá việc vận dụng hệ thống mang lại lợi nhuận tối đa!

Tư vấn triển khai Kase.CRM & thiết kế giải pháp - image_content

Khi nào nên sử dụng dịch vụ này?

Ngay cả khi Kase.CRM rấ đơn giản và thân thiện để sử dụng, việc triển khai cũng sẽ cần thực hiện các công việc liên quan ngoài việc sử dụng phần mềm. Quản trị sự thay đổi, động viên đội ngủ, tạo thói quen sử dụng hệ thống mới đều rất quan trọng.

Tư vấn và hỗ trợ triển khai nên được sử dụng ngay trước và trong khi triển khai dự án đảm bảo tính nhất quán và hiểu đúng tầm quan trọng của việc triển khai để đi đến thành công!

Tư vấn triển khai Kase.CRM & thiết kế giải pháp - content_image

Dịch vụ này được thực hiện như thế nào?

SuiteCRM,nền tảng chúng tôi sử dụng để phát triển Kase.CRM, được xác nhận bởi tiêu chuẩn ISO9001. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, huấn luyện về qui trình kinh doanh, quản trị sự thay đổi, cung cấp các ví dụ thực tiễn trong quá trình đào tạo, tạo các mẫu biểu báo cáo chuyên nghiệp và triển khai hệ thống Kase.CRM toàn diện.

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

Bất kỳ ai thực sự muốn triển khai thành công hệ thống CRM với mức chi phí hợp lý nhất!

Liên hệ với chúng tôi